Máy làm bingsu thương mại này là lựa chọn tốt nhất để tạo ra món tráng miệng bingsu phổ biến. Được trang bị với một máy nén lạnh mạnh mẽ và một trục cuộn vít, nó có thể tạo ra đá trong vòng 30 giây lần đầu tiên, sau đó làm đá trong 3 giây ở tốc độ rất cao, với sản lượng hàng ngày lên đến 180KG, giúp bạn dễ dàng tạo ra nhiều đơn hàng.
Máy làm bingsu này với màn hình cảm ứng có thể giúp bạn tạo ra một đặc điểm độc đáo. Thùng chịu nhiệt độ cao giúp bạn không cần phải đợi cho nước tan chảy siro và bột tảo lạnh xuống, và nó cũng có thể tự động làm sạch và tắt bằng một lần chạm trên màn hình cảm ứng thông minh. Chạm vào nút tự động làm sạch trên màn hình khi bạn kết thúc để thuận tiện cho việc làm sạch.
Chức năng chính của máy là băm đá thành hạt nhỏ giống như tuyết. Thường có một thùng chứa nơi bạn đặt viên đá, sau đó có một cơ cấu lá băm đá thành hạt nhỏ, nhẹ nhàng. Texture là quan trọng vì Bingsu nên có chất lượng giống như tuyết, tan trong miệng.
Chức năng chính của máy là băm đá thành hạt nhỏ giống như tuyết. Thường có một thùng chứa nơi bạn đặt viên đá, sau đó có một cơ cấu lá băm đá thành hạt nhỏ, nhẹ nhàng. Texture là quan trọng vì Bingsu nên có chất lượng giống như tuyết, tan trong miệng.
Dễ dàng làm sạch hàng ngày; với giá đựng tự quay, phân phối tuyết đều; thùng nguyên liệu độc lập, có thể thay thế nhiều hương vị khác nhau của đá tuyết dưới đáy; tủ thép không gỉ 304, đáp ứng yêu cầu an toàn thực phẩm.
Có thể sản xuất 100kg/ngày
Thùng chịu nhiệt độ cao
Thùng nhựa sẽ không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao 100℃, không cần phải đợi nước nóng để nguội, và vật liệu cấp thực phẩm tiếp xúc với nguyên liệu nguyên liệu cũng đảm bảo an toàn và vệ sinh.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.